Top Những Món Ăn Vặt Thơm Ngon – Bổ Dưỡng

Hạt điều

Ăn vặt là món ngon đang được nhiều người lựa chọn cho bữa phụ. Nhưng để chọn được món ăn vặt ngon lại bổ dưỡng thì mọi người không thể nào bỏ qua bài chia sẻ dưới đây. Bài viết giới thiệu cho mọi người top các món ăn vặt vừa ngon lại tốt cho sức khỏe. Tham khảo để chọn cho mình sản phẩm bổ dưỡng nha

Những món ăn vặt mọi người không nên bỏ qua

Ăn vặt là những món ăn nhẹ hàng ngày. Do đó mọi người hãy chọn cho mình chế độ ăn lành mạnh để có được sức khỏe tốt. Đồ ăn nhẹ nên được đưa vào một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng chúng nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải.

Nội dung bài viết

Socola thơn ngon

a764263d7cf4923193c6f7f435057a21

Sô cô la đen có chứa flavonoid, là chất chống oxy hóa có thể giúp giảm viêm và tăng lưu lượng máu. Polyphenol, có thể làm giảm huyết áp và tăng cường sức khỏe của tim.

Flavonoid, là chất chống oxy hóa có thể hỗ trợ giảm viêm và tăng cường lưu lượng máu, có trong sô cô la đen. Ngoài ra, những chất chống oxy hóa này có thể hỗ trợ ngăn ngừa tác hại mà các gốc tự do gây ra cho tế bào.

Theo các nghiên cứu, ăn sô cô la đen có thể làm giảm huyết áp và cải thiện mức cholesterol, cả hai đều giúp giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim. Sô cô la đen chứa polyphenol có thể giúp giảm nguy cơ đông máu, có thể dẫn đến đau tim và đột quỵ.

Cùng với việc giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, tình trạng chất béo tích tụ trong động mạch và hạn chế lưu lượng máu, sô cô la đen có thể tăng cường chức năng mạch máu. Điều quan trọng cần nhớ là không phải tất cả sô cô la đều được tạo ra như nhau và lợi ích sức khỏe đến từ hàm lượng ca cao. Chọn sô cô la đen có hàm lượng ca cao tối thiểu 70% và sử dụng nó ở mức độ vừa phải như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh.

Hạt Điều

Hạt điều
Hạt điều

Chất béo không bão hòa đơn có lợi cho tim, chất xơ và chất chống oxy hóa có trong hạt điều chỉ là một vài trong số rất nhiều chất dinh dưỡng mà hạt điều chứa. Chúng có thể giúp giảm mức cholesterol có hại và nguy cơ phát triển bệnh tim.

Hạt điều là một loại hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho tim mạch. Đồng thời là nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa tốt cho tim, có thể làm giảm huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim. Hơn nữa, hạt điều là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời, giúp giảm mức cholesterol nguy hiểm và tăng cường sức khỏe đường ruột.

Ngoài ra, hạt điều có chứa magiê, có thể giúp điều chỉnh nhịp tim và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa, chẳng hạn như vitamin E, có thể giúp giảm viêm và cải thiện chức năng mạch máu. Tiêu thụ hạt điều như một phần của chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *