HỢP TÁC

ĐỐI TÁCTHƯƠNG MẠI

Trong những năm qua, SA CASHEW NUT đã không ngừng học hỏi, đổi mới để mang đến sản phẩm hạt điều chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác với bên Hàn Quốc để được tư vấn đưa ra quy trình sản xuất, đóng gói hạt điều chuẩn hàng xuất khẩu. Các dòng sản phẩm hạt điều của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế như Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Nga, …

Cơ hội hợp tác B2B:SA CASHEW NUT đang muốn mở rộng nhanh chóng công việc kinh doanh. Để đưa thêm nhiều dòng sản phẩm hạt điều chất lượng đến với khách hàng trong và ngoài nước. Để góp phần trong hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng sức khỏe tốt nhất. Nếu bạn là doanh nghiệp đang muốn hợp tác với chúng tôi về mảng hạt điều hoặc muốn biết thêm về chính sách giá các sản phẩm độc quyền của SA CASHEW NUT xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Rectangle 106 1 e1650875490251

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm hạt điều chất lượng cao nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Với cơ sở được đầu tư máy móc hiện đại tân tiến. Với công nghệ mới nhất để đảm bảo mang đến sản phẩm đạt chuẩn. SA CASHEW NUT đã hoàn thiện được quy trình sản xuất, đóng gói chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm hạt điều đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng.

Không chỉ được đầu tư máy móc hiện đại. Mà chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Luôn nhiệt huyết và kỹ luật để góp phần mang đến sản phẩm hạt điều đạt các tiêu chuẩn kiên quyết về chất lượng. Đội ngũ chuyên gia thành thạo của chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mỗi lô hạt điều đều đáp ứng các tiêu chí chất lượng khắt khe. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi chọn sản phẩm hạt điều của chúng tôi.

LIÊN HỆ

Để hợp tác hoặc có bất kì câu hỏi nào dành cho Kaz. Vui lòng điền thông tin vào form liên hệ. Kaz sẽ phản hồi bạn sớm nhất.