GIỚI THIỆU

HẠT ĐIỀU

NGUYÊN BẢN

Sản phẩm hạt điều nguyên bản của SA CASHEW NUT luôn giữ nguyên hương vị tự nhiên. Quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng. Từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu đạt chuẩn tận vườn. Vận chuyển về nhà máy và chế biến thành phẩm bằng dây chuyền máy móc hiện đại. Không làm biến đổi cấu trúc, màu sắc và hương vị của hạt điều. Tuân thủ nghiêm ngặt quy định  để mang đến sản phẩm hạt điều chất lương, đạt chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo đưa đến tay khách hàng sản phẩm hạt điều CHUẨN VỊ – TƯƠI MỚI – GIÒN TAN

Hạt điều
hat dieu rang muoi 1

HẠT ĐIỀU

RANG MUỐI

Hạt điều rang muối được chọn lựa đầu vào tại vườn khu vưc Bình Phước. Mang đến cho khách hàng hạt điều chuẩn chất lượng. Đối với hạt điều được trồng bài bản, được kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình chăm sóc và thu hoạch. Đảm bảo thu mua hạt điều tươi đạt chuẩn. SA CASHEW NUT là thương hiệu hạt điều rang muối THƠM NGON – ĐẬM VỊ chuẩn hàng xuất khẩu. Luôn kiểm định nghiêm ngặt đầu vào để đầu ra đạt chất lượng. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm hạt điều THƯỢNG HÀNG. Làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính.

HẠT ĐIỀU

CACAO

SA CASHEW NUT là thương hiệu hạt điều đã và đang ghi điểm với khách hàng trong và ngoài nước. Với đa dạng sản phẩm nhưng Hạt Điều Cacao là sản phẩm mới. Với sự kết hợp hạt điều và cacao đã mang đến sự mới lạ vô cùng BỔ DƯỠNG. Sự kết hợp hoàn hảo này mang đến sản phẩm hạt điều ghi dấu ấn sâu sắc cho khách hàng. Nhờ hạt điều qua nhiều bước sàng lọc để chọn những hạt tinh túy nhất để chế biến đưa đến tay khách hàng.

Hạt điều

SỐNG KHỎE – TRẺ – ĐẸP

VỚI HẠT ĐIỀU NHÀ SA CASHEW NUT

SA CASHEW NUT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN CHĂM SÓC VÀ NUÔI DƯỠNG MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH

SA CASHEW NUT luôn nổ lực, cố gắng đổi mới và học hỏi để cải tiến sản phẩm. Để mang đến những thực phẩm hạt điều chất lượng. Xây dựng một thương hiệu hạt điều Bình Phước vươn tầm quốc tế. Để không chỉ người Việt Nam mà bạn bè các nước trên thế giới có thể thưởng thức hạt điều thơm ngon mà món quà từ thiên nhiên ban tặng.

LIÊN HỆ

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc thì liên hệ với SA CASHEW NUT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN