Tại Sao Hạt Điều Bình Phước Đạt Chất Lượng Cao Nhất Hiện Nay?

1

Hạt điều Bình Phước đang nổi tiếng với chất lượng cao đi kèm vị ngon hảo hạng, đặc biệt là trong thời kỳ hiện nay. Có thể được giải thích bởi một số lý do quan trọng đưa hạt điều từ vùng đất này trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số thông tin để giải thích vì sao hạt điều đạt chất lượng cao nhất hiện nay tại Sa Cashew Nut nhé!

Tại sao hạt điều bình phước nổi bật trong thế giới hạt điều
Tại sao Bình Phước nổi bật trong thế giới hạt điều

Thông tin chi tiết về hạt điều Bình Phước

Hạt điều Bình Phước là sản phẩm xuất khẩu nổi tiếng với nguồn gốc từ cây điều (Anacardium Occidentale), xuất phát từ Brazil và phát triển mạnh mẽ tại vùng khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là tại Tỉnh Bình Phước, Việt Nam. 

Theo thống kê mới nhất đến năm 2017, Bình Phước sở hữu hơn 134.000ha diện tích trồng điều, chiếm gần một nửa diện tích trồng điều trên toàn quốc. Trong đó, có 132.000ha đang trong quá trình thu hoạch với sản lượng ấn tượng đạt 150.000 tấn hạt điều thô mỗi năm. Kế hoạch tăng diện tích trồng theo quy hoạch của chính phủ dự kiến đến năm 2022 sẽ đạt 250.000ha.

Hạt điều được ưu tiên lựa chọn để xây dựng thương hiệu quốc gia và là một phần quan trọng trong kim ngạch xuất khẩu của tỉnh. Năm 2021, kim ngạch xuất khẩu hạt điều Bình Phước đạt mức 3,75 tỷ USD, là một con số ấn tượng thể hiện sức mạnh và uy tín của sản phẩm trên thị trường quốc tế. Sự đa dạng và sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp cùng với hơn 600 cơ sở chế biến điều trong tỉnh là một chứng chỉ cho sự động viên và phát triển tích cực trong lĩnh vực này. Các đơn vị có diện tích trồng lớn tại Bình Phước bao gồm huyện Bù Gia Mập, Bù Đăng, Đồng Xoài, Long Hưng, Đồng Phú, đóng góp đáng kể vào thành công của ngành công nghiệp hạt điều.

Sự quan trọng của đất đai và khí hậu trong sản xuất hạt điều chất lượng
Sự quan trọng của đất đai và khí hậu trong sản xuất hạt điều chất lượng

Lý do hạt điều Bình Phước được yêu thích?

Hạt điều Bình Phước với danh tiếng là một trong những nguồn cung ứng chất lượng hàng đầu, đã chiếm trọn cảm tình và sự tin dùng của nhiều người. Đã tạo ra một sản phẩm độc đáo, nổi tiếng với vị ngon tuyệt vời và chất lượng dinh dưỡng vượt trội. Hãy cùng khám phá lý do mà hạt điều trở thành sự lựa chọn ưa thích của đông đảo người tiêu dùng hiện nay.

Khí hậu phù hợp trồng điều

Bình Phước với khí hậu miền nam đặc trưng, là một trong những điểm địa lý lý tưởng cho việc trồng cây điều. Với hai mùa mưa và nắng rõ rệt, đây là điều kiện lý tưởng để cây điều phát triển và đạt được chất lượng tốt nhất. Thêm vào đó, quỹ đất bazan màu mỡ chiếm phần lớn diện tích đất ở Bình Phước, tạo ra một môi trường đất đai phong phú, thuận lợi cho quá trình trồng trọt.

Đặc biệt, người dân Bình Phước với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trồng cây điều, đã tích lũy được những bí quyết và phương pháp canh tác hiệu quả. Sự kết hợp giữa truyền thống và kiến thức khoa học kỹ thuật giúp nâng cao hiệu suất sản xuất, từ đó, cây điều Bình Phước không chỉ đạt được sản lượng cao mà còn đảm bảo chất lượng xuất sắc, làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Mùa thu hoạch hạt điều tại Bình Phước thường khởi đầu sớm hơn so với các vùng khác, thường diễn ra từ tháng 1 đến tháng 4 dương lịch. Đây chính là một đặc điểm độc đáo cho vùng này, khiến cho các nhà máy ở các tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương phải đến Bình Phước để tìm mua nguyên liệu.

Hạt điều bình phước chinh phục thị trường với chất lượng xuất sắc
Hạt điều chinh phục thị trường với chất lượng xuất sắc

Hương vị hạt điều được trồng 

Hạt điều Bình Phước mang vị ngọt bùi tự nhiên và mùi thơm đặc trưng, là sự kết hợp tuyệt vời giữa đặc điểm thiên nhiên cùng sự khéo léo trong quá trình trồng trọt. Khác biệt so với nhiều loại hạt điều trên thế giới, hạt điều Bình Phước thuộc loại hạt khô có kích thước nhỏ hơn nhưng lại chắc mẩy, màu vàng ngà đẹp mắt.

Mùa thu hoạch vào đúng thời điểm nắng nhất trong năm giúp hạt điều phát triển trên cây một cách trọn vẹn và đạt độ ẩm thấp. Việc phơi khô tự nhiên chỉ còn khoảng 10 – 15% độ ẩm giúp giữ nguyên hương vị đặc trưng làm nổi bật hương thơm và vị ngon của hạt điều.

Hương vị được giữ nguyên trọn vẹn
Hương vị được giữ nguyên trọn vẹn

Sản phẩm tại Sa Cashew Nut 100% hạt điều Bình Phước

Tại Sa Cashew Nut, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sản phẩm 100% hạt điều Bình Phước với chất lượng đỉnh cao. Quy trình sản xuất của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo từng hạt điều đều đạt chuẩn và tận hưởng hương vị đặc trưng của vùng đất đai đại ngàn Bình Phước.

Quy trình bắt đầu với việc lựa chọn nguồn nguyên liệu tận vườn, nơi mà cây điều được trồng trên đất đai phong phú và được chăm sóc đặc biệt. Chúng tôi chỉ sử dụng những hạt điều có chất lượng cao, đạt chuẩn.

Sau đó, chúng tôi vận chuyển hạt điều về nhà máy sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến. Quy trình chế biến được thực hiện một cách cẩn thận để không làm thay đổi cấu trúc, màu sắc và hương vị tự nhiên của hạt điều. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, vị ngon và an toàn.

Sa Cashew Nut - Hạt Điều Bình Phước Chất Lượng Cao
Sa Cashew Nut – Hạt Điều Chất Lượng Cao

Với Sa Cashew Nut, chắc chắn bạn sẽ nhận được những hạt điều Bình Phước CHUẨN VỊ – TƯƠI MỚI – GIÒN TAN mỗi khi thưởng thức.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *